Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: thevang1.com, thevang2.com, thevang3.com,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tương lai của Coutinho vẫn đang trong dấu hỏi lớn

Tương lai của Philippe Coutinho vẫn đang là một dấu hỏi lớn chưa có lời giải. Việc anh sẽ tiếp tục khoác áo Barcelona hay chuyển đến đầu quân cho một đội bóng khác hiện vẫn chỉ nằm trong vòng nghi vấn.

Cựu tiền đạo của Liverpool chính thức trở thành người của Barcelona vào tháng 1 năm 2018. Anh đã có một khởi đầu khá tốt ở Nou Camp khi ghi tới 8 bàn sau 18 trận ra sân. Đáng tiếc, càng về giai đoạn sau thì ngôi sao này càng không giữ được phong độ của mình. Hiện một bộ phận CĐV không nhỏ của Barca đang cho rằng Philippe Coutinho chính là một bản hợp đồng lỗ vốn của họ.

Điều này cũng làm nảy sinh nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của anh. Theo đó, Paris Saint Germain, Chelsea và Manchester United là ba đội bóng đang tỏ ra quan tâm nhất tới tình hình của Coutinho tại Barcelona.

Tương lai của Coutinho vẫn chưa ngã ngũ

Chia sẻ với báo giới khi đang tham dự Copa America cùng ĐT Brazil, Coutinho cho biết: “Tôi vẫn đang có hợp đồng với Barcelona”.

“Tôi luôn muốn đạt được thành công với Barcelona, còn giờ thì toàn bộ sự tập trung của tôi dành cho Brazil”.

“Những gì truyền thông vẫn đưa tin là không chính xác. Về tương lai của tôi, chúng ta sẽ cùng phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra thôi”.

Coutinho đang thi đấu cùng ĐT Brazil tại Copa America
Nhiều tin đồn cho rằng Coutinho sẽ đến PSG để dọn đường cho Neymar trở lại Barca

Ở mùa giải trước, Coutinho có 34 lần ra sân cho Barcelona song chỉ có 22 lần góp mặt trong đội hình xuất phát. Anh ghi được 5 bàn thắng ở La Liga, 3 bàn ở Champions League và 3 bàn ở Copa del Rey.

“Thực lòng mà nói, đó không phải một mùa giải tốt đối với tôi. Tôi đã không thi đấu tốt như tôi mong muốn”.

“Nhưng đó là một bài học cho tôi. Tôi cần nỗ lực, khao khát và tập trung hơn để đạt được thành công”.

“Dù mùa giải đã qua tốt hay xấu thì nó cũng không thay đổi bất kỳ điều gì cả. Khát khao thành công của tôi luôn như vậy, thậm chí là nhiều hơn nữa”.

Coutinho thực hiện một quả phạt góc cho Brazil ở Copa America

Đang có nhiều tin đồn cho rằng Philippe Coutinho sẽ chuyển đến khoác áo PSG để dọn đường cho Neymar trở lại Nou Camp. Đáng nói, điều này có vẻ không hề khiến chân sút này quá bận tâm. Anh đã giành nhiều lời ngợi khen dành cho Neymar khi khẳng định tiền đạo đang thuộc biên chế PSG là một cầu thủ ở đẳng cấp khác và việc chiêu mộ các cầu thủ lớn có ý nghĩa quan trọng đối với một đội bóng luôn khát khao chiến thắng như Barcelona.

thevang.tv  bài viết liên quan