Nếu không vào được website, vui lòng thử địa chỉ khác: thevang1.com, thevang2.com, thevang3.com,...
ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Barcelona vẫn đang chờ Atletico hạ giá Griezmann

Barcelona khả năng sẽ hoàn tất bản hợp đồng mang tên Antoine Griezmann trong tuần tới khi mức phí chuyển nhượng của cầu thủ này giảm sâu hơn nữa.

Chân sút người Pháp đã đưa ra thông báo trong tháng 5 về việc chia tay Atletico Madrid vào hè này. Tuy nhiên, bến đỗ mới của Antoine Griezmann cho đến giờ vẫn chưa được chốt hạ.

Theo tờ Telegraph, tình hình hiện tại có thể sẽ có thay đổi lớn trong tuần tới và như đã dự đoán, đội bóng tương lai của ngôi sao World Cup 2018 sẽ là Barcelona.

Antoine Griezmann có thể sẽ cập bến Nou Camp vào tuần tới

Thực tế, đội bóng xứ Catalan vẫn luôn muốn đưa Antoine Griezmann về Nou Camp song họ vẫn đắn đo về mức phí chuyển nhượng khổng lồ của cầu thủ này. Bởi vậy, Barcelona quyết định chờ đợi cho đến khi Atletico mất kiên nhẫn và đành phải hạ giá ngôi sao 28 tuổi xuống thấp hơn nữa.

Hiện tại, phí phá vỡ hợp đồng của Griezmann lên tới 178 triệu bảng. Tuy nhiên, con số này có thể chỉ còn 107 triệu bảng vào ngày 1 tháng 7 tới, tức thứ 2 tuần sau. Đó cũng chính là thời điểm mà Barcelona sẽ đưa chân sút này về Nou Camp.

Griezmann đã ở trong tình trạng tương tự vào thời điểm này mùa hè năm ngoái. Khi đó, anh đã xuất bản cuốn tài liệu mang tên The Decision và trong đó có tuyên bố sẽ ở lại Wanda Metropolitano bất chấp sự theo đuổi của Barcelona.

Dĩ nhiên, tiền đạo sinh năm 1991 đã thay đổi suy nghĩ vào mùa hè năm nay khi yêu cầu chia tay Atletico Madrid. 

Phí phá vỡ hợp đồng của Griezmann có thể giảm xuống còn 107 triệu bảng

Đội bóng của Diego Simeone cũng không có ý định giữ chân ngôi sao người Pháp. Thậm chí, họ đã chi trước một khoản tiền để đưa về Wanda Metropolitano tài năng trẻ Joao Felix. Số tiền này sẽ được bù lại sau khi Antoine Griezmann chính thức cập bến một đội bóng mới.

Được biết, Antoine Griezmann không hề được lòng các cầu thủ Barcelona. Nguyên nhân là do những lời lẽ có phần tự kiêu của anh trong cuốn tài liệu The Decision nói trên. Griezmann đã nhiều lần nhắc đến việc Barcelona theo đuổi anh và bị anh từ chối như thế nào. Lionel Messi thậm chí đã công khai ủng hộ đội bóng tái kí hợp đồng với Neymar thay vì chiêu mộ Antoine Griezmann.
 

thevang.tv  bài viết liên quan